Giới thiệu

Giới thiệu

 
Giới thiệu Cty Chita

"Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp CNTT, được điều hành bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong nghành"

 

Chita được thành lập trong thời điểm mà hầu hết mọi hoạt động của doanh nghiệp đều phải gắn liền với công nghệ thông tin, nhất là các mô hình quản lý hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí, đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh, để đủ sức cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực AFTA và Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế WTO.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHITA
371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 

CHITA - GIẢI PHÁP THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO DOANH NGHIỆP

  • Web Development 
  • E-Commerce
  • Marketing on Internet
  • Domain Name Registration
  • Web Hosting
  • Email Hosting
  • Dedicated Servers & Co-location Servers

OUR HISTORY
giải pháp Website chuyên nghiệp từ năm 2005

2016

Hợp tác với Viettel Idc và VNPT-Vinaphone

Với sự phát triển không ngừng của dịch vụ lưu trữ, Chita đã xúc tiến hợp tác với các DataCenter chuẩn quốc tế hiện đại nhất Việt Nam - VIETTEL IDC và VNPT Vinaphone, nhằm tăng giá trị dịch vụ của Chita đối với các khách hàng đầu cuối.

2015

Hợp tác với ODin triển khai dịch vụ Cloud

Chuyển trụ sở về tòa nhà CAVIBUILDING - 371 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, Tp. HCM. Năm 2014 đánh dấu sự tăng trưởng vững mạnh cùng với các công nghệ Hiện đại. Chita đã hoàn tất hợp tác với Odin để triển khai, cung cấp đến người dùng sản phẩm Plesk12 và hệ thống máy chủ Cloud. Khách hàng có thể tham khảo Castudy của Chita tại Odin

2007

200 Khách hàng - Dấu mốc đầu tiên của chúng tôi

Với sự lớn mạnh và số lượng khách hàng tăng trưởng. Vào tháng 08 năm 2007, Chita được tư nhân hóa và dưới sự đầu tư của Cty Rainbow E-Commerce với đội ngũ chuyên gia tài năng. Đặt trụ sở tại 112 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

2006

Thiết kế website chuyên nghiệp và các dịch vụ lưu trữ cao cấp

Đó là vào năm 2005 và 2006, như là kết quả của vụ tách, sáp nhập, quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và chuyên gia về các giải pháp Internet, Chita định hướng lại các sản phẩm chính là thiết kế website doanh nghiệp, hosting lưu trữ, cung cấp và quản lý máy chủ. 

2005

SỰ RA ĐỜI CỦA Chita HÔM NAY

Được thành lập bởi Nguyễn Thiên Ân (Mr) và những người bạn trong tháng 10 năm 2005, Chita đã có được một sự tăng trưởng ổn định kể từ khi thành lập. Lúc đầu, Chita hoạt động theo mô hình nhỏ cung cấp Hosting lưu trữ cho các khách hàng do Chita quản lý. Nó bắt đầu như là một công ty dịch vụ Internet nói chung liên quan để sau đó tập trung vào Web Hosting.

Chat Live Facebook